MẪU ĐI ĐI 4 CÁNH NHÔM XINGFA NÀO ĐẸP Ở BÌNH DƯƠNG


Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa đẹp nhất - Bình Dương

Người xưa thường quan niệm về phong thủy: Cửa rộng đón ánh sáng dễ dàng mang rất nhiều tài lộc cho chủ nhà, nhà lớn thế đã rất sang trọng ta làm thêm cánh cửa 4 cánh thì thôi rồi, đẹp khỏi phải bàn.

cau truot, giá rẻ, đẹp tại bình dương

Người xưa thường quan niệm về phong thủy: Cửa rộng đón ánh sáng dễ dàng mang rất nhiều tài lộc cho chủ nhà, nhà lớn thế đã rất sang trọng ta làm thêm cánh cửa 4 cánh thì thôi rồi, đẹp khỏi phải bàn. Vậy vấn đề đặt ra mẫu cửa nào sẽ tôn lên vẻ đẹp ấy cho căn nhà cửa bạn. Cái này thì phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh căn nhà cửa bạn, từ màu sắc tới sở thích và không gian xung quanh. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu cửa rất đẹp mà Hiền Vinh đã tư vấn cho khách hàng của mình. Tất nhiên đẹp phải đi kèm chất lượng nhé: cứng cáp , vững chắc, khả năng chịu tải lớn, không bị chảy xệ sau thời gian dài sử dụng chẳng hạn...còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Vì sao lại phải đáp ứng được các điều đó vì diện tích cửa rất lớn, cánh cửa rất dài , gấp đôi bình thường do đó vật liệu làm phải tốt. Hiện tại thì Hiền Vinh chỉ tư vấn cho khách đối với Loại cửa 4 cánh này thì cần sài Nhôm Xingfa hệ 55.

Cửa đi mở quay 4 cánh - Nhôm xingfa hệ 55

Thông số kĩ thuật:


  • Bề dày thanh nhôm là 2.0mm, với 4 màu: đen, sám, vân gỗ và màu trắng sơn tĩnh điện, trong đó 2 màu: trắng sơn tĩnh điện và màu sám ( ghi) được khách hàng chọn lựa nhiều nhất với vẻ sang trọng và dễ kết hợp với màu nội thất.
  • Khác với các loại thông thường, hệ cửa xingfa sẽ im re khi cửa phòng được đóng lại. Bởi khả năng cách âm cách nhiệt cao của vật liệu Xingfa. Hãy tin tôi đi, cánh cửa này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện cực kì cao khi bạn sử dụng máy lạnh, Nhiệt được giữ lại rất tốt do cấu trúc khung chia ô nhiều lớp của nó.
  • Hệ xingfa 55 rất lì đòn: chống cháy tốt, nhiệt độ cao mà không hề méo mó hay biến dạng. Nó mà chịu tác động của môi trường thì đỉnh khỏi phải bàn.
  • Với bề dày tới 2 li Chống va đập của gió bão rất tốt, phải nói đây là dòng cửa rất thích hợp cho những công trình trên cao và những nơi thường xuyên chiến đấu với thời tiết.
  • Đi cùng bộ phụ kiện đồng bộ KINLONG chính hãng và kính cường lực, cánh cửa của bạn chắc chắn là sự đau đầu cho những tay cạy cửa.
  • Bề mặt ngoài sáng bóng và độ bền màu xuyên thời gian do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp của Nhật – công nghệ vi nhất Châu Á về sơn.

    Mẫu 4 cánh đẹp + thiết kế nâng cao: 4 cánh mở quay kết hợp vách kính trên, vách kính 2 bên, thiết kế kính hộp nan trang trí, thiết kế chia đố và thiết kế pano.
  • mau cau xingfa gia re tại bình dương
[/chitiet][kythuat]
[/kythuat][video]
[video]....[/video][danhgia].....[/danhgia]

phụ kiện tốt nhất cho mẫu cửa nhôm xingfa binh dương

cắt thanh nhôm xingfa tại bình duong

sản xuất cửa nhôm xingfa 4 cánh

báo giá cửa nhôm kính xingfa cho khách

sản xuất cauwr xingfa tại bình dươngAdd Your Comments

Disqus Comments