TÌM HIỂU ĐIỂM MẠNH CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG

Lời giải thích cho sự phát triển nhanh chóng của cửa nhôm xingfa  ở Việt Nam và trên thế giới.

Đầu tiên thì chúng ta cần phải biết làm cửa nhôm xingfa là cửa nhôm như thế nào?  nó khác gì so với các  loại cửa nhôm khác?
Nhôm  xingfa có cấu trúc hộp, gồm nhiều mảnh ghép, ghép lại với nhau tạo nên một khung chắc chắn, có các khoang rỗng ở trong. Nhôm có bề dày từ 1.4mm -  2mm
Cửa nhôm xingfa được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện tiên tiến theo chuẩn Châu Âu. Màu sắc đẹp, bền.
hình ảnh prrfile .
Đây chính là điểm khác biệt của cửa nhôm xingfa. Các loại nhôm thông thường, cấu trúc đơn giản và mỏng hơn. Nên khả năng cách âm cách nhiệt và chịu lực của chúng kém hơn cửa nhôm xingfa rất nhiều.


Mặt cắt cửa thanh nhôm xingfa cho mình thấy được ưu điểm cửa nó
Mặt Cắt Cấu Trúc Cửa Cánh Cửa Nhôm XingFa
Điều tạo nên sự khác biệt của cửa nhôm xingfa là ở thanh nhôm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thanh nhôm xingfa có xuất xứ ở đâu?
Thanh nhôm xingfa chính hãng trên thị trường Việt Nam có xuất xứ tại Quảng Đông, Trung Quốc.  100%  nhập khẩu,  để đảm bảo cho việc lựa chọn được nhôm chính hãng, thì dọc trên các thanh nhôm có dám tem  chống hàng giả màu đỏ. các bạn lưu ý điều này, tại vì trên thị trường hiện nay có rất là nhiều loại nhôm được nhái theo có cấu trúc thanh nhôm giống y chang loại chính hãng, có chất lượng thấp hơn rất nhiều, màu sắc cũng không được tốt như nhôm chính hãng. Tất nhiên là các loại nhôm này có giá thành rẻ hơn rất là nhiều so với loại nhôm chính hãng.
Tem Chính Hãng Xingfa Quảng Đông Trung Quốc

Điểm nổi trội của cửa nhôm xingfa hơn so với các nhôm khác là gì?

Cấu trúc thanh nhôm xingfa

Do có cấu trúc  hộp và dày gần như gấp đôi các loại nhôm thông thường khác. Nên nếu để,  một bên là cửa nhôm xingfa một bên là cửa nhôm thường thì tôi cá với bạn rằng chắc chắn bạn sẽ chọn cửa nhôm xingfa ngay lập tức. Bởi vì cái cảm nhận đầu tiên của cửa nhôm xingfa mang lại cho bạn đó là sự chắc chắn, cứng cáp, sự an toàn. Các bạn sẽ cảm nhận được rằng nếu như mình sử dụng cái loại cửa xingfa này  thì có một cảm giác bình an xuất hiện trong bạn. Điều mà loại cửa nhôm khác không mang lại cho bạn.
Đó là cảm xúc mà các bạn có thể cảm nhận được, còn về mặt kỹ thuật những cái mà cửa nhôm xingfa làm được bạn không thể cảm nhận được đó là:
  • Do có cấu trúc hộp (nhiều khoang hộp)  cho nên cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội.
  • Thang nhôm sinh pha được thiết kế có sẵn hệ thống gioang: hệ gioang này có chức năng :  gia tăng khả năng cách âm cách nhiệt  và ngăn không cho nước tràn qua cửa vào nhà. Thêm một điểm cho cửa nhôm xingfa.
Ảnh Chụp Thực Tế Cấu Trúc Cửa Cửa Đi Xingfa Hệ 55

Nhiều sự lựa chọn:

Dòng xingfa cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã cũng như kiểu cửa. Cửa đi, cửa sổ dạng mở quay, mở hất , hay trượt đều làm được hết.
Nhôm xingfa có rất nhiều màu cho các bạn lựa chọn: Trắng trơn, Nâu cafe sần, đen sần, ghi xám, vân gỗ. Phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nhà phố hiện nay.

Giá thành trên lợi ích :


Nếu so cửa nhôm xingfa với cửa nhựa lõi thép loại upvc trên thị trường hiện nay thì cửa nhôm sinh pha có giá cao hơn 500 tới 700 ngàn/ 1m2. Nhưng khi  xét về thời gian sử dụng cũng như độ bền thì cửa nhôm xingfa ăn đứt loại cửa nhựa trên. Cửa nhựa thì vẫn là cửa nhựa. Nắng mưa thất thường như điều kiện nước ta hiện nay thì cửa nhựa khó mà chiến thắng được thời tiết ấy. Chỉ có kim loại , ý là nhôm mới bị rất ít sự tác động của thời tiết. Cho nên thời gian sử dụng và bền đẹp trong thời gian rất dài.
  • Trên thị trường hiện nay có một loại cửa sắt sơn tĩnh điện rất đẹp có giá trung bình khoảng tầm 1 triệu 7 một m2, thì so với  loại cửa sắt này thì cửa nhôm sinh pha có giá cao hơn một chút , nhưng  không hề rỉ séc như sắt. Sắt khi mà bị rỉ séc sẽ có màu nâu đỏ. Bề mặt bị sần, và bị ăn mòn theo thời gian. Đây là nhực điểm đáng nói nhất nơi cửa sắt. Cho nên dù giá cao hơn chút nhưng nó là xứng đang cho sự hoàn hảo của cửa nhôm về mặt thẩm mỹ cũng như kiểu cách hiện đại.


Tổng kết: Cửa nhôm xingfa cao cấp mang lại rất nhiều tiện ích so với chi phí bỏ ra khi sử dụng nó. Do đó sử dụng cửa nhôm xingfa là một lựa chọn tốt cho bạn khi làm nhà.Còn chọn ai và làm như thế nào thì còn phụ thuộc vào yếu tố kĩ thuật và tay nghề, vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để chọn được nơi uy tín nhé
Cảm ơn các bạn đã gé thăm website công ty.
Add Your Comments

Disqus Comments