5 Cách chọn đơn vị thi công cửa xingfa chuyên nghiệp- giá tốt

5 CÁCH CHON ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP 
Hôm nay tôi chia sẻ cho Bạn 5 bước vô cùng ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ mà không phải ai cũng biết được.Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì hãy DÀNH RA 3 PHÚT ĐỂ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY.
Tôi cam đoan với bạn đọc xong bạn sẽ hoàn toàn thay đổi cách thức chọn sản phẩm.
Bước 1: TÌM ĐƠN VỊ UY TÍN

Nghe thì có vẽ đơn giản nhưng không đơn giản như bạn nghĩ đâu, đầu tiên bạn tra trên GOOGLE sau đó chọn ra vài đơn vị lớn nhất có những sản phẩm mà bạn đang tìm.
Sau đó tìm xem các công trình họ đã làm qua hình ảnh có đúng họ làm hay không, làm được những gì, có được khách hàng đánh giá cao không.

Tiếp theo bạn nên đến trụ sở họ làm xem ở đó con người như thế nào, máy móc có hiện đại không. LƯU Ý . có con người giỏi mà không có máy móc VỨT, và ngược lại.
Bước 2: SO SÁNH SẢN PHẨM

BẠN. chính bạn phải yêu cầu đơn vị thi công đưa ra nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, so sánh xem cái nào tốt hơn, phân tích điểm mạnh và điểm yếu của nhau như thế nào.
CÒN NỮA! bạn hãy hỏi ý kiến theo họ thì phải chọn cái nào.

TẠI SAO? bạn LƯU Ý. khi đi đặt hàng bạn luôn đặt câu hỏi thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn không phải chuyên gia nên đừng tỏ ra quá KHÔN NGOAN nhé. khi họ đã giải thích thì tới đây cơ bản bạn đã nắm rõ được về sản phẩm rồi nhé.

ÀH 1 điều vô cùng quan trọng nữa là khi bạn chọn sản phẩm nào thì phải giữ mẫu mã lại nhé, rất nhiều người bỏ qua bước này, để tránh sảy ra những vấn đề CÃI nhau sau này .
Bước 3: VỀ KỸ THUẬT

Bạn hãy yêu câu họ trình bày sản phẩm làm sao để sử dụng bền hơn, ổ khóa gì, bản lề gì, kính dày bao nhiêu, nhôm dày bao nhiêu? tất tần tật.

Làm cách nào thì cửa không xệ, chống được va đập, chống thấm ra sao, làm cách nào chống trộm hiệu quả?

1 Điều QUAN TRỌNG bạn đừng bao giờ vội ra quyết định khi chưa xem qua các công trình họ đã làm, hỏi xem có căn nhà nào giống của bạn không, nhiều khách hàng đến với tôi yêu cầu thay thế 1 số đơn vi thi công trước đó mà họ đã vội tin chỉ vì nghe vài LỜI CHÉM GIÓ.
Bước 4: CHỐT ĐƠN HÀNG

Như vậy bạn đã nắm vững được 3 bước rõ về sản phẩm rồi nhé, tuy nhiên bạn bỏ qua bước thứ tư xem như 3 bước trên VỨT SỌT RÁC.

TẠI SAO? Vì bạn mới trao đổi bằng miệng thôi, bạn hãy yêu cầu họ xoạn hợp đồng và bảng báo giá chi tiết cụ thể, những gì trao đổi ghi hết vào. Ông bà ta có câu bút sa là gà chết, kêu họ ký tên đóng dấu vào, chỉ khi nào bạn nắm được cái này bạn mới mong người bán hàng KHÔNG LẬT KÈO.

QUAN TRỌNG ĐÂY! đây là vấn đề mà hầu như tất cả chủ đầu tư ĐỀU bị, ngay cả bản thân 1 người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp như chúng tôi cũng dính phải, tuy nhiên nhờ chúng tôi áp dụng triệt để 5 bước này mà rắc rối ít xảy ra nữa. Kêu họ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH NỮA , bạn có thể lãnh đủ hậu quả vì những đơn vị CHƠI CHỮ.
BƯỚC 5. KẾT THÚC ĐƠN HÀNG

Bạn phải xem kỹ tiến độ thực hiện, thời gian bắt đầu thời gian kết thúc bao lâu.

Phương thức thanh toán như thế nào, thời gian bảo hành bao lâu, bảo trì như thế nào bạn không hỏi rõ thì mất bò mới lo làm chuồng nhé.

THẾ LÀ XONG bạn nhé. Chắc bạn đã hiểu tại sao mình cần bỏ thêm tiền vào sản phẩm so với mua các đơn vị không uy tín nhé. bạn phải hiểu.


Add Your Comments

Disqus Comments